வணக்கம்

வருக வருக. நீங்க நினைக்கற மாதிரி இடுகை இல்லைன்னா என்னை கோபிக்கக்கூடாது என்று முன்னெச்சரிக்கையாக சொல்லி வைக்கிறேன். ஏன்னா எதிர்பார்ப்பே ஏமாற்றத்துக்கு காரணம் இல்லையா?



ஞாயிறு, ஜனவரி 21, 2018

Ice Cream செய்வது எப்படி? சர்க்கரை இல்லை கொழுப்பு உண்டு என்பதால் பேலியோ மக்களுக்கு இது உதவலாம்

Ice Cream செய்வது எப்படி? Ice Cream கருவி இல்லாமலும் சர்க்கரை இல்லாமலும் சேர்த்தும்.ஆனா முட்டை கரு உண்டு

தேவையான பொருட்கள்
முட்டை 8
Heavy Cream பால்
கொழுப்பு  நீக்காத பால்
வெண்ணிலா சாறு
       * வேண்டுமென்றால் - சிவப்பு பெர்ரி பழம், வாழைப்பழம், சாக்லெட், சர்க்கரை


அடுப்பில் வைத்து சூடாக்கும் முறை 

1. எட்டு முட்டை மஞ்சக்கருவை நன்றாக அடித்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள். வெள்ளைக்கருவை பயன்படுத்தக்கூடாது. சர்க்கரை வேண்டுமென்றால் மஞ்சக்கருவுடன் சேர்த்து நன்றாக அடித்து கொள்ளுங்கள். சர்க்கரை வேண்டாம் ஆனா இனிப்பு வேணும் என்பவர்கள் சர்க்கரைக்கு மாற்றாக உள்ள சர்க்கரையை பயன்படுத்தவும்.  எச் சர்க்கரையையும் பயன்படுத்தாமலும் இருக்கலாம்.
2.Heavy Cream பாலையும் கொழுப்பு நீக்காத பாலையும் சம அளவில் கலந்து குறைந்த மிதமான சூட்டுக்கு நடுவில் சூடாக்குங்கள். அதில் வெண்ணிலா பொடி அல்லது வெண்ணிலா சாறு அல்லது வெண்ணிலா கொட்டையை போட்டு சூடாக்கவும். அப்ப அப்ப கிளரிவிடவும். பொங்குவது போல் வரும்போது (பால் சிறிது மேலே வரும் போது) அடுப்பு தீயை அணைத்து விடவும்.
3. கொதிநிலைக்கு இந்த பால் கரைசலில் சிறிதை அடித்து வைத்த மஞ்சள் கருவுடன் சேர்த்து நன்றாக அடிக்கவும். (முதலில் நிறைய சேர்த்தால் முட்டை வெந்து விடும்) பின்பு கொதிநிலையில் உள்ள பால் சிறிது சேர்த்து அடிக்கவும். கொஞ்ச கொஞ்சமா சேர்த்து அடிக்கவும். பாதி பாலுக்கு மேல் தீர்ந்ததும் எல்லாத்தையும் கொட்டி நன்றாக அடிக்கவும்\கிளரவும்.
4. இப்ப மஞ்சள் கருவுடன் பாலும் கலந்து உள்ள கரைசலை அடுப்பில் குறைந்த சூட்டில் பொங்குவது போல் வரும் வரை சூடாக்குங்கள். இதில் மீண்டும் வெண்ணிலா சாறை சிறிது சேருங்கள். துக்கியூண்டு உப்பையும் சேருங்கள். இக்கரைசலை கிளரிக்கொண்டே இருக்கவேண்டும். பொங்கும் நிலைக்கு வந்ததும் தீயை அணைத்து பாத்திரத்தை தூக்கிவிடுங்கள்.
5. பால் உள்ள பாத்திரத்தின் சூடு போக வேண்டும். அதனால் பாத்திரத்தை குளிர் நீர் உள்ள சட்டியில் வைத்து குளிர்வியுங்கள், இது விரைவாக குளிர்விக்க உதவும்.
6. குளிர்ந்த கரையலை நன்றாக கிளரவும் பின் அக்கரைசலை Freezer வெப்பநிலையை தாங்கும் டப்பாவிலோ கண்ணாடி பாத்திரத்திலோ ஊற்றி அதை மிகுதியாக குளிர வைக்கவும் Freezer part of fridge. அரை மணி நேரம் கழித்து எடுத்து நன்றாக கிண்டவும் இப்போது பெர்ரி பழத்தை மிக்சியில் அடித்து அதை கலந்து பின் நன்றாக கிளரவும். (பெர்ரி இனிப்பு ஆகும்) பெர்ரி சுவைக்கு பதில் சாக்ல்லேட் Ice Cream வேண்டுபவர்கள் சாக்லேட்டை கரைத்து ஊற்ற வேண்டும் என்ன சுவை வேண்டுமோ அதை ஊற்றுங்கள். மீண்டும் Freezers இல் வைக்கவும்.
7. மீண்டும் அரை மணி நேரம் கழித்து எடுத்து நன்றாக கிண்டி மீண்டும் Freezers இல் வைக்கவும். இப்படியாக நன்றாக Ice Cream ஆனது கெட்டியாகும் (Freeze) வரை அரை மணிக்கு ஒரு முறை எடுத்து கிளரிவிடவும்.
8. கெட்டியானதும் ஒரு அல்லது இரண்டு மணி நேரம் கழித்து சுவையுங்கள்.


மற்றொரு முறை - இதில் சூடு பண்ண வேண்டாம்.

1. முழு கொழுப்பு உள்ள பாலையும் Heavy Cream . பாலையும் ஒரு மணி நேரம் fridge இல் வைத்து குளிர வைக்கவும்.
2. முட்டை மஞ்சள் கரு 4 அல்லது 6 உடன்1 மணி நேரம் குளிர்ந்த முழு கொழுப்பு உள்ள பாலையும் Heavy Cream பாலையும் வெண்ணிலா சாறு சில துளிகளையும் சர்க்கரை தேவைப்படும் அளவு அல்லது சேர்க்காலும் இருங்கள். இதை நன்றாக அடித்து சிறிது நேரம் கிளருங்கள்.கரைசலை கடுங் குளிரை தாங்கும் கண்ணாடி பாத்திரத்துக்கு மாற்றவும்.
3. இதை Freezer sல் 1 மணி நேரம் வைக்கவும். சிவப்பு பெர்ரி பழத்தை மிக்சியில் போட்டு அரைத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
4. Freezer ஒரு மணி நேரம் இருந்த Ice Cream கரைசலை வெளியே எடுத்து நன்றாக கிளரவும் அதனுடன் சிவப்பு பெர்ரி பழம் அரைத்த கரைசலை ஊற்றவும். பின்பு நன்றாக கிளரவும். பின்பு அதை எடுத்து Freezer இல் வைக்கவும். மீண்டும் அரை மணி நேரம் கழித்து எடுத்து நன்றாக கிண்டி மீண்டும் Freezer இல் வைக்கவும். பின்பு 5 மணி நேரம் Freezers லேயே இருக்கட்டும்.
5. Freezer இல் எடுத்து சுவையுங்கள்.
முட்டை இல்லாமலும் Ice Cream செய்யலாம். முட்டையுடன் செய்வது பழங்காலத்து முறை. கொழுப்பு வேண்டும் என்பவர்களுக்கானது. எனக்கு கொழுப்பே இல்லை அதனால் முட்டையுடன் உள்ளது தான் எனக்கு

கருத்துகள் இல்லை: